Chúng tôi là

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Tại sao chúng tôi khác biệt

CHÚNG TÔI LÀ

Công ty TNHH MTV Chế biến lâm sản Thiên Phú, được thành lập năm 1995, tiền thân là DNTN Thiên Phú, tại Quận 9, TPHCM với Diện tích nhà máy khoảng 9000 m2.
Đến năm 2003, Gỗ Thiên Phú xây dựng nhà máy thứ Nhất tại Dĩ An, Bình Dương với tổng diện tích: 20.000m2
Năm 2010, nhà máy thứ Hai ra đời với tổng diện tích 40.000 m2 đặt tại địa chỉ Phú Giáo, Bình Dương.
Năm 2013, phát triển thêm dây chuyền ván ghép cao su, đặt tại trụ sở chính.
Đến nay, Gỗ Thiên Phú đã, đang và tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm cùng giá thành cạnh tranh đáp ứng nhu cầu tăng cao của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

SỰ CAM KẾT
Hơn 25 năm kinh nghiệm, Gỗ Thiên Phú là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực chế biến, sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ công nghiệp. Đặc biệt, chuyên cung cấp các sản phẩm về gỗ cưa xẻ và ván ghép theo mọi quy cách đơn đặt hàng.
Với phương châm luôn đảm bảo chất lượng, hợp tác lâu dài và kết nối bền chặt, chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ an tâm tuyệt đối.

TẦM NHÌN

 

Thiên Phú Wood hướng tới là Công ty Chế biến Lâm sản với quy trình khép kín, giảm thiểu các tác động đến môi trường và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Không ngừng sáng tạo ra sản phẩm độc đáo, cải thiện hoạt động của các nhà máy và chất lượng sản phẩm nhầm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo môi trường làm việc năng động và an toàn mang lại hiệu quả nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên. Tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để đề cao giá trị con người và phát triển cá nhân

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Tạo sự hợp tác lấy phương châm uy tín, tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Hướng tới là công ty đóng góp cho xã hội có môi trường sống xanh – sạch – đẹp, mang nhiều việc thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁT VỌNG
Chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân, tập thể sẽ trưởng thành hơn sau những dự án và đó cũng là niềm tự hào khao khát để chinh phục những chân trời mới.

SÁNG TẠO
“Sáng tạo đổi mới để phát triển” – Thiên Phú Wood hiểu rằng sáng tạo là để mang lại Giá Trị tốt nhất cho khách hàng.

THẤU HIỂU
Chúng tôi quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất của khách hàng và cán bộ công nhân viên.

HÀNH ĐỘNG
Thiên Phú Wood luôn Hành Động để chuẩn bị trước nhằm đón đầu, nắm bắt cơ hội.

HIỆU QUẢ
“Hiệu Quả” là điều làm nên sự phát triển của Thiên Phú Wood.

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Our power comes from our people

Sức mạnh của tập thể là sức mạnh của từng cá nhân. Sức mạnh của mỗi cá nhân là sức mạnh của cả tổ chức.

Đúng như vậy, thật không khó để bạn cảm nhận được điều rất khác biệt này tại Công ty TNHH MTV Chế biến lâm sản Thiên Phú, văn hóa này đã len lỏi ăn sâu vào từng cá thể, khiến chính chúng tôi cảm thấy như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại đây, chúng tôi không tự hào là Công ty có mức trả lương cao nhất, hay sản phẩm đẹp nhất, nhưng điều làm chúng tôi cảm thấy hãnh diện nhiều hơn là sự thỏa mãn, tinh thần làm việc hăng say lao động của anh chị em các bộ công nhân viên chức. Tinh thần này không đến từ sự thúc ép, hay phải chạy theo deadline, mà đến từ sự cảm nhận trách nhiệm của từng cá nhân đối với tổ chức, hay đơn giản là với công việc mình đang làm.

Có lẽ bạn sẽ giật mình khi chúng tôi bảo rằng, khách hàng không phải là Thượng Đế số 1 của chúng tôi, Thượng Đế số 1 của Thiên Phú là chính những cá nhân đang làm việc tại đây. Chúng tôi trân quý họ, và lẽ dĩ nhiên, nơi đây không có sự phân biệt chức vụ, vì chúng tôi làm việc cùng nhau, tự hoàn thiện và bổ sung cho nhau. Cũng từ đó, những khó khăn trong công việc hay cuộc sống cá nhân cũng dễ dàng được sẻ chia, thông cảm và giúp đỡ.

Giữa bối cảnh thị trường cứ 10 Công ty Start-up là có đến 9 Công ty tuyên bố phá sản, vì nhiều lý do. Sự trường tồn của Gỗ Thiên Phú trong ngành với gần 25 năm hoạt động quả là 1 con số biết nói, và chúng tôi tin rằng yếu tố con người là mấu chốt cho sự trường tồn với thời gian này. Có không ít những anh chị em đã gắn bó với Công ty gần như cả tuổi thanh xuân của họ, 15 năm cùng nhau góp sức xây dựng cho 1 Công ty, hơn hết là 1 Đại Gia Đình, chúng tôi yêu quý nhau và đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang sát cánh bên nhau viết tiếp nên câu chuyện thành công của khách hàng, sự hài lòng của đối tác, sự tin cậy của anh chị em công nhân.

Thật vậy, Gỗ Thiên Phú là tâm huyết, là nước mắt, là mồ hôi của lớp thế hệ đàn anh đi trước, cùng kinh nghiệm dày dặn của mình, sẵn lòng truyền dạy lại cho lớp đàn em theo sau. Chúng tôi không cho phép tinh thần “giấu dốt”, muốn biết phải hỏi muốn giỏi phải học, tinh thần này đã ăn sâu vào từng cá thể, để từ đó, chúng tôi ngày càng có 1 “binh đoàn” vững mạnh hơn.

Và bạn, nếu vẫn đang tìm cho mình 1 nơi để gắn bó, để làm việc, để hợp tác, hay đơn giản chỉ để chúng ta có thêm cơ hội để biết thêm về nhau, còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay cho chúng tôi 1 lá thư thể hiện nguyện vọng.

Luôn luôn chào đón bạn.

Trân Trọng.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV CBLS Thiên Phú