CÔNG TY TNHH MTV CHẾ BIẾN LÂM SẢN THIÊN PHÚ
Hiện thị danh mục

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

"Our power comes from our people”

Sức mạnh của tổ chức là sức mạnh của từng cá nhân. Sức mạnh của cá nhân là sức mạnh của tổ chức.

Đúng như vậy, thật không khó để bạn cảm nhận được điều rất khác biệt này tại Thiên Phú, văn hóa này đã len lỏi ăn sâu vào từng cá thể, khiến chính chúng tôi cảm thấy như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại Thiên Phú, chúng tôi không tự hào là Công ty có mức trả lương cao nhất, hay sản phẩm đẹp nhất, nhưng điều làm chúng tôi cảm thấy hãnh diện nhiều hơn là sự thỏa mãn, tinh thần làm việc hăng say lao động của anh chị em công nhân. Tinh thần này không đến từ sự thúc ép, hay phải chạy theo deadline, mà đến từ sự cảm nhận trách nhiệm của từng cá nhân đối với tổ chức, hay đơn giản là với công việc mình đang làm.

Có lẽ bạn sẽ giật mình khi chúng tôi bảo rằng, khách hàng không phải là thượng đế số 1 của chúng tôi, thượng đế số 1 của Thiên Phú là chính những cá nhân đang làm việc tại đây. Chúng tôi trân quý họ, và lẽ dĩ nhiên, nơi đây không có sự phân biệt chức vụ, vì chúng tôi làm việc cùng nhau, tự hoàn thiện và bổ sung cho nhau. Cũng từ đó, những khó khăn trong công việc hay cuộc sống cá nhân cũng dễ dàng được sẻ chia, thông cảm và giúp đỡ.

Giữa bối cảnh thị trường cứ 10 Công ty Start-up là có đến 9 Công ty tuyên bố phá sản, vì nhiều lý do. Sự trường tồn của Thiên Phú trong ngành với hơn 20 năm hoạt động quả là 1 con số biết nói, và chúng tôi tin rằng yếu tố con người là mấu chốt cho sự trường tồn với thời gian này. Có không ít những anh chị em đã gắn bó với Công ty gần như cả tuổi thanh xuân của họ, 15 năm cùng nhau góp sức xây dựng cho 1 Công ty, hơn hết là 1 Đại Gia Đình, chúng tôi yêu quý nhau và đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang sát cánh bên nhau viết tiếp nên câu chuyện thành công của khách hàng, sự hài lòng của đối tác, sự tin cậy của anh chị em công nhân.

Thật vậy, Thiên Phú là tâm huyết, là nước mắt, là mồ hôi của lớp thế hệ đàn anh đi trước, cùng kinh nghiệm dày dặn của mình, sẵn lòng truyền dạy lại cho lớp đàn em theo sau. Chúng tôi không cho phép tinh thần “giấu dốt”, muốn biết phải hỏi muốn giỏi phải học, tinh thần này đã ăn sâu vào từng cá thể, để từ đó, chúng tôi ngày càng có 1 “binh đoàn” vững mạnh hơn.

Và bạn, nếu vẫn đang tìm cho mình 1 nơi để gắn bó, để làm việc, để hợp tác, hay đơn giản chỉ để chúng ta có thêm cơ hội để biết thêm về nhau, còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay cho chúng tôi 1 lá thư thể hiện nguyện vọng.

Luôn luôn chào đón bạn.

 

Trân Trọng.

Ban lãnh đạo Công ty Thiên Phú. 

Bài Viết Liên Quan

ss